XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG TẮM

   Phòng tắm vốn là một không gian phụ đang từ vị thế thứ cấp nhưng đang vươn mình khẳng định vai trò ngày càng quan trọng và thậm chí là bậc nhất trong một ngôi nhà của người được đầu tư xây dựng. Vậy để góp phần khiến cho không gian phòng tắm trở lên hiện đại trở nên cầu kỳ và sang trọng theo nhu cầu hưởng thụ của người thì phải cần những yếu tố nào?

Những căn phòng tắm với thiết kế hiện đại được pha trộn nét sang trọng.

–  Hầu hết các không gian phụ của một căn hộ với những thiết kế hiện đại đang ngày càng được mọi người ưa chuộng. Tuy nhiên để tránh sự nhàm chán hay từng món đồ trở lên lạnh lùng khi vào không gian phụ. Để khu vực riêng tư không gây ảnh hưởng tới cảm xúc mỗi con người trong thời gian sử dụng.


 

Phòng tắm tông màu tối và trầm lắng

- Thông thường, phòng tắm nên được thiết kế thoáng sáng nhưng những không gian trầm lắng đang dần trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây. Xu hướng thiết kế này không loại trừ phòng tắm, bởi một căn phòng tĩnh mịch với tông màu tối rất lý tưởng để chúng ta thả mình thư giãn trong làn nước ấm áp.


 

Phòng tắm tối giản

- "Càng ít càng nhiều", phong cách tối giản đang chinh phục cả thế giới bằng cách chứng minh điều đó mỗi ngày. Ngay cả khi ngôi nhà của bạn không tuân theo lối thiết kế tối giản nhưng ít nhất là mang phong cách đương đại thì tại sao không thử biến phòng tắm trở nên tối giản hơn? Bạn sẽ có được một không gian sạch sẽ, ngăn nắp, tiện dụng và rộng rãi hơn trước đó.


 

Đá cẩm thạch

- Đá cẩm thạch là một giải pháp vượt thời gian cho mọi không gian, phù hợp với mọi phong cách, đặc biệt là phong cách sang trọng. Tuy nhiên, xu hướng nội thất năm 2020 thiên về những thứ độc đáo, lạ mắt, do vậy đá cẩm thạch với đường vân táo bạo, khác thường là những gì bạn cần để trang trí phòng tắm nhà mình.


 

Ốp gạch một phần tường

- Thay vì ốp gạch toàn bộ bức tường hay toàn bộ khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như buồng tắm, hãy sử dụng gạch cho cả phần kệ ảnh, tay vịn hay nửa bức tường nhằm thêm thắt nét thú vị đầy bất ngờ vào không gian.

 

 Khi không gian phòng tắm trở thành một thể thống nhất. Các phụ kiện trong phòng tắm trở lên hòa hợp sẽ mang lại hiệu quả khơi gợi cảm xúc cho bạn theo đúng ý tưởng của họ. Không gian phụ trở thành trải nghiệm ưa thích và đem lại những cảm giác đê mê. Không chỉ là nơi vệ sinh mà còn là nơi tạo lên sự sảng khoái, thoải mái cho bạn. Giúp bạn thư giãn sau mỗi ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

COMMENTS