THIẾT KẾ GÓC LÀM VIỆC TẠI NHÀ TRUYỀN CẢM HỨNG

Góc làm việc thường là nơi bạn ngồi hàng ngày để giải quyết những công việc căng thẳng. Một góc làm việc lý tưởng tại nhà là nơi truyền cảm hứng để bạn đưa ra những ý tưởng độc đáo cho công việc trong khi loại bỏ được áp lực vô hình của môi trường làm việc xung quanh. Bạn sẽ có ngay một góc làm việc đẹp, truyền cảm hứng sáng tạo ngay tại nhà nếu bạn biết cách quy hoạch lại căn phòng của mình cũng như lựa chọn nội thất phù hợp. 
Nếu bạn chưa biết nên thiết kế góc làm việc tại nhà của mình như thế nào thì dưới đây là một số ý tưởng thiết kế do những nhà thiết kế của Sen chia sẻ mà bạn có thể tham khảo.
Tùy theo từng diện tích và không gian căn phòng của bạn, bạn có thể bố trí góc làm việc ở vị trí tùy ý thích. Bởi ở đây không phải không gian văn phòng, đây chính là không gian làm việc của riêng bạn. Bạn có thể thoải mái sắp xếp theo cách của mình.Nếu diện tích phòng khiêm tốn, bạn có thể tận dụng ngay một góc trong phòng sao cho thuận tiện nhất khi ngồi làm việc. Và chọn loại nội thất phù hợp với khoảng diện tích.
Ánh sáng là yếu tố quyết định quan trọng để thiết kế và bài trí không gian kiến trúc. Một góc làm việc tràn ngập ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo trong công việc hơn so với nguồn ánh sáng nhân tạo. Máy tính của bạn cần được đặt cùng phía với cửa sổ hoặc nguồn sáng đèn. Bên cạnh đó, tủ đựng tài liệu treo tường sẽ giúp cho nơi làm việc của bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.Một bộ bàn ghế để làm việc phù hợp sẽ dựa vào yếu tố diện tích, vị trí đặt và kết hợp chung với tủ kệ lưu trữ giúp cho không gian gọn gàng. Có một lưu ý nhỏ là bạn nên tham khảo các mẫu trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Vì ngoài kích thước, thì màu sắc, vật liệu cũng là những yếu tố tạo nên cảm giác tích cực khi làm việc, giúp cho công việc luôn đạt hiệu quả như mong muốn.Bên cạnh đó khi đặt những chậu cây vào góc làm việc sẽ giúp cây có đủ ánh sáng để quang hợp. Đặt những chậu cây xanh nhỏ xinh sẽ khiến cho góc làm việc trong phòng của bạn trông thật tươi mới và thu hút. Không những thế, những loại cây này còn có tác dụng ngăn ngừa bức xạ từ máy tính, giúp cho góc làm việc của bạn trong lành và thanh khiết hơn.

Một góc làm việc tại nhà đẹp, ấn tượng cùng thiết kế riêng từ ý tưởng của bạn sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều niềm vui trong công việc. Đồng thời điều này cũng giúp bạn có thêm cơ hội trang trí, làm mới không gian nhà mình. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy cho mình những ý tưởng thú vị, độc đáo cần thiết. 
COMMENTS