TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ TRONG THI CÔNG NỘI THẤT

Khi xã hội càng ngày càng phát triển hiện nay thì nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở ăn ngon mặc đẹp nữa mà nhu cầu ăn ở, không gian sống, làm việc và học tập cũng phải sang trọng, thoải mái, tiện nghi.
Chính vì thế nên một ngôi nhà được đánh giá là hoàn hảo khi nó vừa có kiến trúc đẹp, đẳng cấp, vừa sở hữu không gian được thiết kế thi công hiện đại. Trong tất cả các công trình kiến trúc như biệt thự, villa, chung cư, spa hay nhà hàng, khách sạn,…. đều cần được thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi SEN DESIGN tự tin đồng hành cùng bạn giải quyết những vấn đề đó.

1. Thiết kế thi công nội thất là gì?
Thiết kế - thi công nội thất là 2 giai đoạn gắn liền với nhau để tạo nên một không gian sống hoàn chỉnh.
Thiết kế nội thất là việc lên ý tưởng phân các khu vực chức năng cho từng không gian phòng khác nhau trong nhà và thiết kế chi tiết các sản phẩm nội thất. Thiết kế nội thất sẽ mang đến cho bạn một không gian tổng hoà giữa màu sắc, kiểu dáng, kích thước của các sản phẩm nội thất. Đồng thời kết hợp với các yếu tố về kết cấu công trình kiến trúc, ánh sáng, cảnh quan công nghệ và điều kiện tự nhiên môi trường để tạo nên một không gian sống thoải mái và tiện nghi.
Thi công nội thất là quá trình hiện thực hoá những ý tưởng thiết kế thành công trình thực tế. Nhằm thể hiện đầy đủ các giải pháp, thông số kỹ thuật và vật liệu sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật được áp dụng. Là cơ sở để triển khai thiết kế bản vẽ thi công. Tất cả các yếu tố về không gian nội thất,vật liệu, chi tiết cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng đều phải được thực hiện theo đúng bản thiết kế đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

2. Tầm quan trọng của thiết kế thi công nội thất
Thiết kế có quan trọng không?
Khi lên thiết kế thì khách hàng có thể xem và hình dung căn hộ nhà mình sẽ ra sao, công năng sử dụng, cách bố trí như thế nào, có hợp ký không ? Qua các bàn tay lành nghề và sủ dụng đầu óc sáng tạo để cho ra một ngôi nhà đẹp và hoàn hảo nhất trong mắt mọi người.Chính vì thế nên thiết kế nội thất là rất quan trọng.

Thi công có quan trọng không?
Bước tiếp theo của thiết kế nội thất sẽ là thi công. Vì trong quá trình thi công sẽ khác với thiết kế, có thể thiết kế rất đẹp ưng ý nhưng thi công chưa chắc đã được như lúc thiết kế. Vì vậy chúng ta phải làm sao để căn hộ thật đẹp, hài lòng gia chủ và khi thi công lên sản phẩm thực tế cũng sẽ đúng với thiết kế cả về thẩm mỹ và chất lượng thì không thế không nói đến tầm quan trọng của thi công. 

3. Thiết kế nội thất SENDESIGN
Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất SEN DESGIN là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất cho biệt thự,villa, chung cư cao cấp...  Với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, SEN DESIGN sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tổng thể hoàn hảo nhất cùng không gian nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất SEN DESGIN luôn dành được sự quan tâm, tín nhiệm của khách hàng thông qua các công trình thiết kế thi công nội thất như ECOGREEN DUPLEX APARTMENTVINHOMES METROPOLIS LUXURY APARTMENTVILLA ECOPARK GRAND THE ISLAND,..  Đồng thời Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất SEN DESGIN còn sở hữu hệ thống nhà xưởng có quy mô lớn cùng đội thợ thủ công lành nghề, luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất tinh tế, hài lòng khách hàng nhất.
 
Bạn đang muốn xây dựng cho mình một tổ ấm yêu thương hay muốn cải tạo lại không gian nhà ở của mình.
Hãy liên hệ với SEN DESGIN theo hotline:0988.060.914
Địa chỉ: Duplex  ECOGREEN - 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: ngocdongsendesign@gmail.com
         noithatsendesign@gmail.com
 Chúng tôi luôn sẵn sằng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho bạn!
 
COMMENTS