CÁCH CHỌN ĐÈN THẢ CHO PHÒNG KHÁCH

Phòng khách của bạn sẽ thêm sang trọng và lộng lẫy bởi những chiếc đèn thả với phong cách hiện đại và độc đáo.


 
Thông thường phòng khách là nơi thư giãn, sum họp của cả gia đình, cũng là nơi chúng ta tiếp đón những người bạn, những vị khách quan trọng. Chính vì vậy có thể nói phòng khách là trung tâm của cả ngôi nhà, phong cách trang trí của phòng khách sẽ làm toát lên cá tính của chủ nhà.


Ngoài chức năng chính là tạo ánh sáng, những chiếc đèn thả trần phòng khách còn có tác dụng thẩm mỹ, làm tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Việc lựa chọn và trang trí đúng cách , đèn trang trí phối hợp với các vật dụng nội thất sẽ tạo thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong chính ngôi nhà của bạn. 
Với bố cục đèn thả luôn được treo chính giữa phòng khách, tạo ra điểm nhấn trung tâm. Tuy nhiên cần lưu ý đến kích cỡ của đèn, hãy chọn một chiếc đèn thả trần tỉ lệ với diện tích phòng khách, tạo sự cân đối, hài hòa. Với phòng khách nhỏ, nên sử dụng đèn treo và số lượng đèn trang trí không quá nhiều tránh cảm giác loạn mắt.

 
Về kiểu dáng một bộ đèn thả đơn giản, trang nhã hoặc những bộ đèn thả nhỏ được thiết kế tỉ mỉ sẽ rất phù hợp với những ngôi nhà có nội thất mang nét giản dị. Còn nếu là một không gian sang trọng và hiện đại, thì những bộ đèn chùm được làm từ sự kết hợp của kim loại sáng màu và pha lê hay thủy tinh lấp lánh là một sự lựa chọn khôn ngoan cho phòng khách nhà bạn. 


Về ánh sáng đèn thả trần không phải là cung cấp ánh sáng chính vì vậy gia chủ nên chọn loại đèn và số lượng đèn sao cho cường độ ánh sáng không quá cao để tạo cảm giác dịu nhẹ và không gian ấm cúng. Độ dài của đèn thả cũng là yếu tố rất quan trọng, thường thì việc trang trí phòng khách với đèn thả thường được áp dụng với ngôi nhà có trần cao. Và độ dài của đèn cần được cân nhắc sao cho phù hợp, nếu trần nhà bạn rất cao hãy chọn những đèn thả dài và lớn, số lượng đèn nhiều sẽ lấp đầy khoảng trống mà vẫn giữ được sự thoáng đãng cho căn phòng. 
COMMENTS