CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP HIỆN ĐẠI BỞI SENDESIGN

Các KTS Sen Design không ngừng học hỏi, sáng tạo, tỉ mỉ trong từng công đoạn, để tạo nên những thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại, đẹp nhất dành cho không gian bếp, mời quý vị cùng chiêm ngưỡng các mẫu nội thất phòng bếp đẹp mới nhất do Sen Design thiết kế.

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

Đối với mỗi không gian phòng bếp thì từ khi lên ý tưởng đến thiết kế đến thi công hoàn thiện phải trải qua cả một quá trình đầu tư thời gian, nghiên cứu, tinh chỉnh để cho ra thiết kế đẹp nhất đảm bảo thẩm mỹ và công năng, hãy cùng tìm hiểu các bước thiết kế phòng bếp dưới đây của chúng tôi.

Lên ý tưởng thiết kế nội thất cho không gian bếp

Khi thiết kế phòng bếp ăn cũng giống như thiết kế nội thất tổng thể cho căn nhà cần phải lên ý tưởng trước tiên. Ý tưởng thiết kế cần phải phù hợp với thiết kế tổng thể và mặt bằng thực tế của phòng bếp. Cũng như tham khảo ý kiến gia chủ để đưa ra phương án tối ưu nhất.
 

Lựa chọn vật liệu thi công nội thất bếp

Sau khi có ý tưởng thiết kế cho căn bếp, lựa chọn vật liệu thi công phù hợp là cần thiết. Thiết kế nội thất phòng bếp bằng gỗ đang là một trong những xu hướng được rất nhiều gia đình quan tâm tại thời điểm hiện nay.
 

Lên phương án thiết kế 3D

Từ ý tưởng ban đầu và vật liệu thi công các KTS sẽ lên phương án thiết kế 3D mô phỏng thực tế. Bằng những phần mềm thiết kế hiện đại, KTS có thể thiết kế nội thất mô hình 3D như thật để bạn dễ hình dung mọi thứ trong nội thất căn bếp nhà mình như thế nào.
 

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĂN

Trong một không gian phòng bếp sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế nội thất phòng bếp, và bạn không thể bỏ qua chúng, dưới đây là những lưu ý khi thiết kế phòng bếp bạn có thể tham khảo thêm.

Nghiên cứu kỹ kiến trúc phòng bếp

Khi tiến hành thiết kế nội thất nhà bếp, cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về kiến trúc căn phòng để có thể tạo nên không gian sống vừa tiện nghi, sang trọng và đảm bảo thẩm mỹ vừa tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng mỗi khi bước vào.
 

Ánh sáng

Không giống như các căn phòng khác, ánh sáng chiếu từ trên cao không thể đủ với phòng bếp. Vì vậy, khi thiết kế nội thất bếp nên chú ý đến lắp đặt hệ thống chiếu sáng phù hợp và đầy đủ để căn phòng luôn đảm bảo thông thoáng và tạo sự thoải mái nhất cho người nội trợ cũng như các thành viên khác trong gia đình.

 

Lựa chọn hướng bếp

Theo quan niệm phương Đông, hướng đặt bếp là yếu tố quan trọng nhất cần chú ý khi tiến hành xây dựng. Chính vì vậy, bạn phải cần tới các KTS để có thể sắp xếp và bố trí công năng sử dụng đảm bảo phong thuỷ tốt cho phòng bếp.
 

HÌNH ẢNH PHÒNG BẾP THI CÔNG BỞI SENDESIGN

Rất nhiều những mẫu nội thất phòng bếp đẹp đẳng cấp đã được SenDesign kiến tạo, mang lại nét tươi mới, không gian thoải mái khi nấu nướng, cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế căn bếp đẹp do SenDesign thi công.

COMMENTS